iPad Mini 6 chưa ra mắt, dán cường lực đã đăng tải trên Amazon

đăng bởi admin
iPad Mini 6 chưa ra mắt, dán cường lực đã đăng tải trên Amazon
Mới đây trang thương mại điện tử Amazon đã bất ngờ có sản phẩm dán màn hình của iPad Mini 6 mặc dù Apple còn chưa ra mắt sản phẩm này.

Apple được cho là sẽ ra mắt iPad Mini 6 vào cuối năm nay. Sớm nhất là đến tháng 9, iPad Mini mới có thể trình làng cùng đợt với iPhone 13. Tuy nhiên người dùng trên Amazon mới đây đã bất ngờ thấy miếng dán cho iPad Mini 6.

Đó là những miếng dán cường lực 9H bán theo gói 3 tấm. Những bức ảnh minh họa sản phẩm cho thấy cả hình dạng của iPad Mini 6 khá giống với với iPad Air 4. Một lỗ khoét nhỏ trên đỉnh tấm kính cường lực được cho là phần chứa camera trước.

Trong phần mô tả sản phẩm, người bán cho biết đây là miếng dán dành cho iPad Mini 6 (2021) với kích thước màn hình 8.4 inch. Mặc dù vậy, người bán sản phẩm này mới chỉ đăng sản phẩm lên chứ chưa hề có ý định bán.

Chính vì vậy đây có thể chỉ là một trò đùa của người bán chứ không thực sự là một sự nhầm lẫn. Những thông tin đưa ra về iPad Mini 6 thông qua miếng dán màn hình cũng chỉ là sự phỏng đoán dự trên thông tin rò rỉ.

Xem thêm: BEOPLAY EQ True Wireless chống ồn chủ động đầu tiên của B&O, giá 399$

theo: techz

0 bình luận
0

Bài liên quan

Để lại bình luận