[Video] Đánh giá Samsung Galaxy Watch Active 2: Thiết kế đẹp, nhiều tính năng

đăng bởi admin
Đánh giá Samsung Galaxy Watch Active 2: Thiết kế đẹp, nhiều tính năng

Mẫu đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active 2 của Samsung thực sự thuyết phục người dùng bởi thiết kế cổ điển đẹp mắt nhưng vẫn tích hợp đầy đủ những tính năng, tiện ích thông minh cần thiết.

Galaxy Watch Active 2 có 2 phiên bản, gồm 40mm và 44mm với màn hình OLED dạng tròn kích thước lần lượt là 1,2 inch và 1,4 inch, độ phân giải 360×360 pixel. Cả hai phiên bản Galaxy Watch Active 2 đều sử dụng chung dây đeo tiêu chuẩn 20mm nhưng có 2 tùy chọn gồm phiên bản tiêu chuẩn với phần khung vỏ bằng chất liệu nhôm nhẹ cùng dây đeo FKM hoặc khung thép không gỉ cao cấp với dây đeo bằng da.

Sức mạnh bên trong của Galaxy Watch Active 2 đến từ vi xử lý Exynos 9110, RAM 768MB và bộ nhớ trong 4GB và hoạt động trên nền tảng Tizen OS với giao diện OneUI. Trong khi đó, phiên bản Galaxy Watch Active 2 hỗ trợ kết nối LTE sẽ được nâng cấp dung lượng RAM lên 1,5GB. Phiên bản LTE còn cho phép người dùng quản lý và trả lời nhanh các thông báo từ mạng xã hội một cách độc lập, không cần kết nối với điện thoại. Galaxy Watch Active 2 phiên bản 44mm hoạt động với viên pin 340 mAh, trong khi dung lượng pin trên phiên bản Galaxy Watch Active 2 40mm chỉ là 247 mAh.

Galaxy Watch Active2 hiện đang có chương trình tặng dây đeo đồng hồ thời thượng giá trị

>> Xem thêm: MacBook Pro thế hệ tiếp theo có thể ra mắt với RAM 32 GB

Theo: techZ

0 bình luận
1

Bài liên quan

Để lại bình luận