Google công bố Pixel Buds Pro sở hữu nhiều nét tương đồng với AirPods Pro

đăng bởi admin

Tại hội nghị nhà phát triển I / O, Google đã ‘nhá hàng’ hàng loạt các sản phẩm Pixel mới cùng tai nghe Pixel Buds Pro nhằm cạnh tranh trực tiếp với Apple.

Pixel Buds Pro thuộc dòng tai nghe nhét tai không dây cao cấp mới của Google sở hữu các tính năng tương tự như AirPods Pro. Cùng với đó các tính năng có phần gióng so với đối thủ như tính năng khử tiếng ồn chủ động, chế độ xuyên âm, điều khiển bằng giọng nói “Hey Google”, tự động chuyển đổi giữa các thiết bị Bluetooth đã ghép nối trước đó, tích hợp với Ứng dụng Tìm thiết bị của Google để theo dõi vị trí và hỗ trợ âm thanh không gian.

Google công bố Pixel Buds Pro

Theo Google, tai nghe mới của hãng sẽ có các tính năng phù hợp với cơ thể người dùng. Đầu tiên là tính năng Silent Seal giúp loại bỏ tiếng ồn tối đa. Cùng với đó, Pixel Buds Pro còn được trang bị rất nhiều cảm biến nhằm kiểm tra áp lực trong ống tai, sao cho người nghe thoải mái nhất.

Tai nghe mới của Google có khả năng ghép nối với các thiết bị sử dụng công nghệ Bluetooth từ 4.0+ trở lên, điều này giúp cho tai nghe có thể dễ dàng kết nối với Mac, iPhone, iPad và Apple Watch.

Về thời lượng, nếu sử dụng chung với hộp sạc,  Pixel Buds Pro đảm bảo khả năng sử dụng lên tới 11 giờ và 7 giờ đối với tính năng khử tiếng ồn chủ động. Và dễ dàng sạc lại thông qua cổng USB-C.

Pixel Buds Pro sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào ngày 21 tháng 7, với giá đề nghị vào khoảng 199 USD (khoảng 4.5 triệu đồng) so với AirPods Pro 249 USD (khoảng 5.7 triệu đồng).

Với thiết kế mềm mại cùng những tính năng hứa hẹn Pixel Buds Pro sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời ở phân khúc giá 199 USD. Thiết bị sẽ bán ra với 4 màu sắc khác nhau: San hô, Sả, Sương mù và Màu than.

AirPods Pro đã không nhận được bất kỳ bản cập nhật phần cứng nào kể từ khi được phát hành lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2019. Tuy nhiên, nhiều tin đồn gần đây cho thấy Apple sẽ ra mắt phiên bản tiếp theo của AirPods Pro vào cuối năm nay với chip âm thanh mới,  cảm biến chuyển động cho khả năng theo dõi hoạt động thể chất và có khả năng là một thiết kế nhỏ gọn hơn tương tự như Beats Studio Buds.

>> Xem thêm: Có nên mua Apple Watch khi không có iPhone hay không?

0 bình luận
0

Bài liên quan

Để lại bình luận