Hướng dẫn chơi Fortnite miễn phí trên iPhone và iPad

đăng bởi admin
Hướng dẫn chơi Fortnite miễn phí trên iPhone và iPad

Có thể nhiều bạn chưa biết, trò chơi Fortnite hiện không còn trên App Store khi “cuộc chiến” pháp lý đang diễn ra giữa Apple và Epic Games. Nhưng nhờ dịch vụ Xbox Cloud Gaming của Microsoft, thì người dùng iOS có thể chơi lại tựa game thể loại battle royale này bằng Safari hoặc một trình duyệt bất kỳ nào khác. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách làm thức làm như thế nào.

Dịch vụ Xbox Cloud Gaming có sẵn ở 26 quốc gia, và cho phép bạn chơi các game được truyền trực tuyến từ máy chủ từ xa thông qua ứng dụng web, vì vậy bạn không cần tải xuống và cài đặt bất kỳ dữ liệu nào vào thiết bị iOS của mình, trong đó có một số game miễn phí ví dụ như Fortnite. (trong game có rất nhiều giao dịch mua trong ứng dụng, nhưng chúng hoàn toàn là tùy chọn).

Để chơi Fortnite trên iPhone hoặc iPad, bạn cần kết nối thiết bị với Wifi và có tài khoản Microsoft (chưa có thì có thể tạo miễn phí khá dễ dàng và nhanh chóng).

  • Bước 1: Khởi chạy Safari trên iPhone hoặc iPad của bạn.
  • Bước 2: Truy cập trang web xbox.com/play
  • Bước 3: Nhấp vào Play For Free (Chơi Miễn Phí) bên dưới hình ảnh Fortnite, hình này thường sẽ ở đầu trang web (nếu không thấy, các bạn hãy tìm nó trong danh sách trò chơi). Sau đó một trang hiện lên bạn nhấp vào Get Ready To Play (Sẵn sàng chơi).

Bước 5: Làm theo yêu cầu nhắc trên màn hình để thêm biểu tượng Xbox Cloud Gaming vào Màn hình chính của bạn: Nhấn vào biểu tượng Share (Chia sẻ) của Safari (hình vuông có mũi tên trỏ ra ngoài), chọn Add to Home Screen 9Thêm vào Màn hình chính) từ menu tác vụ, sau đó nhấn Add (Thêm).

Bước 6: Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng Cloud Gaming trên Màn hình chính thiết bị của bạn để mở dịch vụ Xbox trong một cửa sổ riêng biệt.

Bước 7: Chọn Fortnite sau đó nhấn vào nút Sign in (Đăng nhập) và nhập tài khoản Microsoft. Đây có thể là tài khoản live.com hoặc thậm chí hotmail.com – bạn không cần đăng ký Xbox.

Bước 8: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được quay lại trang Fortnite, nơi bạn có thể nhấn vào Play (Chơi). Chờ trò chơi tải, sau đó nhấn vào Press to Start (Nhấn để bắt đầu).

Thế là xong! Bây giờ bạn có thể chơi Fortnite trên iPhone hoặc iPad của mình. Nhớ tắt khóa định hướng để bạn có thể chơi trò chơi toàn màn hình theo hướng ngang.

Lưu ý rằng Xbox Cloud Gaming là một ứng dụng web phát trực tuyến, và bạn đang chơi Fortnite trên một máy chủ từ xa, vì vậy bạn cần phải kết nối với mạng Wi-Fi mọi lúc để chơi game, và hiệu suất sẽ phụ thuộc về chất lượng kết nối internet.

Fortnite cũng có thể chơi trên GeForce NOW, một dịch vụ đa nền tảng khác, dựa trên đăng ký cho phép người dùng phát trực tuyến hàng trăm trò chơi trên nhiều thiết bị.

Nguồn: tổng hợp

0 bình luận
0

Bài liên quan

Để lại bình luận