Citizen thương hiệu đồng hồ lừng danh từ Nhật Bản

Citizen thương hiệu đồng hồ lừng danh từ Nhật Bản

0 109
Đồng hồ Citizen là thương hiệu đồng hồ hàng đầu tại Nhật Bản. Với những mẫu mã đa dạng, thương hiệu Citizen đã chiếm được tình cảm của nhiều fan hâm mộ.

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe nhiều đến thương hiệu đồng hồ của Citizen rồi phải không. Citizen là hãng sản xuất được thế giới biết đến với chất lượng tốt nhất và mang tới cho khách hàng những loại đồng hồ tốt nhất. Vậy hãy cùng khám phá lịch sử hình thành và phát triển của đồng hồ Citizen chính hãng

Lịch sử hình thành và phát triển của đồng hồ Citizen chính hãng 

Tiền thân của hãng đồng hồ Citizen là viện nghiên cứu đồng hồ Shokosha. Cái tên Citizen mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Citizen có nghĩa là “thường dân” với mong muốn mang những chiếc đồng hồ xưa nay chỉ được coi là món đồ dành cho giới thượng lưu phổ biến rộng rãi đến với cả những người dân bình thường. Và điều này đã được đồng hồ Citizen chính hãng thực hiện vô cùng thành công. Ngày nay đồng hồ Citizen chính hãng  phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới với mức giá phải chăng phù hợp túi tiền của nhiều người. Sự nổi trội của đồng hồ Citizen chính hãng  đó là luôn khởi đầu trong các bứt phá về công nghệ và giá cả. Chất lượng tốt nhất nhưng luôn đi kèm với mức giá mềm. So với một chiếc đồng hồ Casio chính hãng, Citizen thực sự là một lựa chọn rất tốt.


Mạnh mẽ cùng đồng hồ Citizen

 

Năm 1956 Citizen cho ra đời chiếc đồng hồ chống va đạp đầu tiên trên thế giới. Đây được coi là một bước tiến to lớn và mở ra một thời kỳ đột phá trong ngành sản xuất đồng hồ.

Tiếp tục đến năm 1959 dòng đồng hồ Parawater được Citizen trình làng và được xem là chiếc đồng hồ chịu nước tốt nhất.

Và một trong những cột mốc đáng chú ý nhất của đồng hồ Citizen chính hãng  đó là chế tạo thành công và giới thiệu cho toàn thế giới mẫu đồng hồ Eco-drive. Citizen đã đưa ra một giải pháp mới trong cách sử dụng năng lượng pin đồng hồ. Chiếc Eco-drive sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời để tích điện cho đồng hồ thay thế cho phương pháp dùng pin truyền thống.


Đồng hồ Citizen chính hãng cao cấp

Qua nhiều thập kỉ đồng hồ Citizen chính hãng đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã đồng hồ phong phú và đa dạng, hợp thời trang đi kèm đó là luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Hãng đồng hồ Citizen chính hãng  với nhiều ưu điểm vượt trội vì thế nó rất đáng nằm trong danh sách những chiếc đồng hồ mà bạn nên sở hữu nhát. Hãy đến với Vinawatch để có được những chiếc đồng hồ Citizen chính hãng đẹp nhất.

Nguồn internet